Tập tin của bạn
Tệp của bạn nằm ở đâu, cách lấy chúng ra và cách xóa chúng.
Tập tin của bạn
Mọi thứ trong một dự án đều được lưu giữ cho bạn: các trang bạn đã nhập, mọi bảng điều khiển, mọi tác phẩm nghệ thuật, kịch bản, clip, âm thanh và bộ phim đã hoàn thành, cùng tất cả các ghi chú.
Các phiên bản cũ cũng được giữ lại nên lịch sử của tệp cho phép bạn quay lại trạng thái cũ.
Đưa tập tin vào
Mỗi tệp có thể lên tới 100 MB. Một tập tin truyện tranh (.cbz hoặc .zip) được mở ra cho bạn và mọi bức ảnh bên trong sẽ trở thành một trang; cái zip bản thân nó không được giữ lại.
Danh sách đầy đủ các loại tập tin được bật Dự án.
Lấy tập tin ra
Từ giai đoạn Phân phối, bạn có thể tải xuống:
- bộ phim theo cách riêng của nó.
- Một giai đoạn: mọi tập tin mà giai đoạn đó tạo ra.
- Toàn bộ dự án như một zip, kèm theo danh sách các bước thực hiện từng tệp.
Quá trình tải xuống bắt đầu ngay lập tức. Bạn không phải chờ đợi một tập tin lớn được xây dựng trước.
Khi một dự án lấp đầy
Một dự án chứa các tập tin có giá trị của một bộ phim. Khi gần đầy, studio sẽ thông báo cho bạn. Khi nó đầy, nó sẽ ngừng lấy cái mới. Không có gì bạn làm bị mất.
Đi tới Phân phối, tải xuống những gì bạn muốn giữ và bắt đầu một dự án mới để tiếp tục. Nếu phim xong thì xóa luôn project cũ đi. Điều đó giải phóng một trong những dự án mà kế hoạch của bạn cho phép. Nhìn thấy Kế hoạch & tín dụng.
Đang xóa
Xóa một dự án khỏi trang Dự án. Các tập tin của nó đi cùng với nó và không có thùng rác. Tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn giữ trước.
Để xóa toàn bộ tài khoản của bạn, hãy xem Tài khoản & quyền riêng tư.
Cập nhật lần cuối 2026-09-27. Giá là ước tính; chi phí chính xác phụ thuộc vào các trang của bạn.